10 cách tuyệt vời để sử dụng nhãn dán cuộn decal

nhãn dán cuộn

10 cách tuyệt vời để sử dụng nhãn dán cuộn decal

10 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ SỬ DỤNG NHÃN DÁN CUỘN DECAL

 

Nhãn dán cuộn decal là một trong số những công cụ linh hoạt nhất mà bạn có thể in ấn. Chi phí hiệu quả của loại nhãn dán này là vô cùng lớn cho một loạt các mục đích tiếp thị giúp đẩy mạnh thương hiệu công ty hoặc tên cá nhân thông qua các thiết kế riêng. Danh sách 10 cách tuyệt vời bạn có thể sử dụng nhãn dán cuộn để thúc đẩy quảng bá thương hiệu công ty mình.

nhãn dán cuộn
1. Tem niêm phong phong bì
Cho dù bạn đang gửi một bức thư bán hàng trực tiếp hay mời khách hàng tới một sự kiện nào đó, nhãn dán cuộn có thể sử dụng như là đóng gói chiếc phong bì hay bưu phẩm của bạn dưới hình thức như một chiếc tem niêm phong phong bì chẳng hạn.

 

2. Nhãn dán gọi cho các dịch vụ
Một cách hoàn hảo cho các công ty lắp đặt thiết bị cho các chủ nhà hay các doanh nghiệp, chẳng hạn như công ty FPT, nhãn dán cuộn có thể nêu lên tên công ty, số điện thoại, địa chỉ văn phòng chẳng hạn, và khách hàng sẽ có số điện thoại để gọi nếu họ cần dịch vụ hoặc các công việc bổ sung khác.

 
3. Nhãn dán thương hiệu
Hãy dán hình ảnh thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào với miếng nhãn dán cuộn tủy chỉnh riêng của mình.

 
4. Nhãn dán hỗ trợ
Bạn muốn cung cấp sự hỗ trợ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng để chứng minh sự hỗ trợ cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn hoặc các vấn đề hỗ trợ chính trị? Nhãn dán cuộn chính là giải pháp hoàn hảo.

 
5. Nhãn dán thưởng
Các trường học, gia sư, và thậm chí các công ty hiện đại có thể in nhãn dán cuộn tùy thích để dán lên coi như một phần thưởng cho học sinh, sinh viên, hay nhân viên vì công việc đã được hoàn thành tốt.

 
6. Nhãn dán sản phẩm
Nhãn dán cuộn cung cấp một cách hiệu quả chi phí để đưa nhãn mác lên sản phẩm của công ty, từ chai lọ tới hộp và nhiều hơn thế nữa.

 
7. Nhãn dán gói
Nếu bạn giao sản phẩm cho khách hàng, nhãn dán cuộn là một nhãn dán gói tuyệt vời để cho mọi người đều biết là công ty bạn được tất cả mọi người khác tin tưởng.

 
8. Nhãn dán gửi thư
Gắn thương hiệu lên phong bì thư của bạn và/hoặc lô hàng cùng với nhãn dán gửi thư tùy chỉnh, nhãn dán cuộn để trắng, không in text lên trên bề mặt để bạn có thể viết địa chỉ gửi thư trên đó nhanh chóng và dễ dàng.

 
9. Nhãn dán địa chỉ gửi lại
Đơn giản hóa thư cá nhân của bạn và bổ sung thêm vào đó sức mạnh thương hiệu để truyền thông bằng những nhãn dán địa chỉ gửi lại tùy chỉnh.

 
10. Các thẻ tên tùy chỉnh
Là chủ nhà cho một sự kiện lớn? Hãy tùy chỉnh các thẻ gắn tên kèm theo thương hiệu của bạn bằng cách in nhãn dán cuộn để trắng.

 
Bạn đã sẵn sàng để in những nhãn dán cuộn của chính mình? DDN PRINTING luôn cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp, chất lượng hoàn hảo với giá chiết khấu!

Comments

comments

Comments Are Closed!!!