3 lời khuyên cho việc in nhãn dán tùy chỉnh

in nhãn dán

3 lời khuyên cho việc in nhãn dán tùy chỉnh

3 LỜI KHUYÊN CHO VIỆC IN NHÃN DÁN TÙY CHỈNH

 

Nếu bạn thực sự muốn thúc đẩy phong bì trong tiếp thị kinh doanh quy mô nhỏ, sau đó cố gắng để thoát khỏi cái những phong bì hoàn toàn! Để bổ sung các chiến thuật tiếp thị khác nhau, hãy thử in nhãn dán (stickers) tùy chỉnh.

 

Nhãn dán khá bắt mắt và đem lại hiệu quả chi phí cao. Bạn có thể sản xuất hàng tấn nhãn mác và phân phối chúng tại các văn phòng, cửa hàng, sự kiện hay trên đường phố. Nhãn dán tạo một hình thức marketing truyền miệng tuyệt vời, khi mà mọi người sẽ dễ dàng chia sẻ với bạn bè và dán chúng ở nơi dễ nhìn thấy nơi làm việc hoặc trong nhà.

in nhãn dán

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, in nhãn dán tùy chỉnh là một cách đặc biệt tuyệt vời để thúc đẩy kỹ năng thiết kế của bạn và thực sự nổi bật so với các thiết kế khác. Để nhận được nhiều hợp đồng thiết kế in nhãn dán quảng cáo, hãy thử những lời khuyên in nhãn dán tùy chỉnh dưới đây:

 

1. Thử nghiệm với các hình dạng tùy chỉnh

 
Với các kích thước khác nhau, từ hai inch lên đến một foot rưỡi, các khả năng thiết kế nhãn dán die-cut là vô tận. Bạn có thể chọn từ hình dạng khuôn trước khi thực hiện hoặc làm việc với một nhà cung cấp để tạo ra nhãn dán hình độc đáo của riêng của mình. Nhớ nghĩ về mục đích của in nhãn dán, nếu bạn muốn khách hàng có thể dính chúng trên lịch như nhắc cuộc hẹn, thì hãy thiết kế chúng nhỏ nhỏ. Nếu bạn đang cho một thiết kế táo bạo hơn, khuyến mại nhiều hơn thì khổ lớn hơn sẽ tốt hơn!

 

2. Thử in danh thiếp theo kiểu in nhãn dán

 
Không ai có thể bị mất danh thiếp của bạn một lần nữa! Vâng, hy vọng là như vậy nếu bạn in danh thiếp như một nhãn dán die-cut tùy chỉnh. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng và các khách hàng khác. Hãy chắc chắn chọn một kích thước và hình dạng sticker đó như là gợi ý về một chiếc danh thiếp. Bạn có thể thử sử dụng một hình chữ nhật với một cạnh tròn, hoặc một cạnh cong kiêu “cut-out”, cho thấy cảm giác rằng danh thiếp là chất liệu có thể kết dính được. Danh thiếp kiểu này đảm bảo sẽ làm cho bạn trông sáng tạo kết quả là bạn sẽ có những cuộc trò chuyện với khách hàng tương lai của mình.

in nhãn dán

3. Sử dụng in nhãn dán để hướng khách hàng tới trang đích

 
Nhãn dán có thể làm việc rất tốt với các trang đích. Trước tiên, bạn sẽ cần một URL trang đích dành riêng cho các khách hàng tiềm năng để khách hàng đến thăm trang web. Hãy chắc chắn rằng các URL không chỉ dành cho trang web của bạn, nhưng cần phải có một trang đặc biệt dành riêng cho các đề nghị hay dịch vụ mà bạn sẽ quảng cáo trên các nhãn dán. Sau đó tạo một nhãn dán gây được sự quan tâm của mọi người. Sử dụng những lời mời gọi để quảng cáo những gì bạn có để cung cấp, ví dụ, “Tiết kiệm 20% các dịch vụ làm đẹp” hoặc ” Đào tạo cá nhân với giá cả phải chăng.” Sau đó, dưới các lời quảng cáo, trình bày các URL trang đích dưới dạng dễ đọc nhất. Nếu URL của bạn đã bao gồm một gợi ý quảng cáo của riêng mình, chẳng hạn như www.discountfamilyhaircuts.com, sau đó bạn chỉ cần in một nhãn dán với các URL hoặc các URL và hình ảnh liên quan, trong trường hợp này, có thể là hình một chiếc kéo, một cửa tiệm hớt tóc hay một lon keo xịt tóc.

in nhãn dán

Cuối cùng, hãy phân phát nhãn dán của bạn đi thật nhiều địa điểm nơi mà có những khách hàng tiềm năng, phát chúng miễn phí, và bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng trong số lượng truy cập trang web của mình.

 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH DDN VINA – DDN VINA Company Limited
Số 103 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:
0904 948 959
0902 168 959

Comments

comments

Comments Are Closed!!!