3 ý tưởng in nhãn dán

in nhãn dán

3 ý tưởng in nhãn dán

3 Ý TƯỞNG IN NHÃN DÁN

 
Nhãn dán không chỉ là một cách để thúc đẩy, mà còn có thể được dùng để tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.
Dưới đây là 3 ví dụ thực tế trong việc in nhãn dán để hỗ trợ các hoạt động kiinh doanh của khách hàng.

 

1. Nhãn dán gửi thư
Đối với dịch giả tự do và các doanh nghiệp nhỏ, nhãn thư có thể làm cho bạn trở nên bóng bảy hơn và cũng có thương hiệu hơn khi gửi hóa đơn hay bao gói, thư tín với khách hàng và đồng nghiệp. Chỉnh sửa lại logo và khẩu hiệu từ danh thiếp của công ty, trang web, hoặc tài liệu quảng cáo khác và tự tạo cho mình một nhãn thư đơn giản kèm với địa chỉ trả lại, logo, và khẩu hiệu. Bạn có thể tạo nhãn thư phù hợp với kích thước phong bì thư công ty mình.

in nhãn dán

2. Thiết kế bao gói
In nhãn dán là công việc tuyệt vời cho khách hàng của những doanh nghiệp nhỏ, những khách hàng muốn có bao bì tùy chỉnh hoặc là những loại bao bì khác, nhưng không đủ khả năng chi trả cho việc in ấn trực tiếp lên bao bì. Hãy thiết kế và in nhãn dán để tô điểm cho bao bì. Chú ý là cần “thử nghiệm” nhãn dán trên các chất liệu khác nhau để đảm bảo nó dính được và dễ đọc.

in nhãn dán

3. In nhãn dán danh sách những việc cần làm
Chúng ta đều có những cách khác nhau để theo dõi một danh sách những công việc cần hoàn thành. Đã có những vật dụng như post-it, hay thẻ chỉ mục, và thậm chí bây giờ là nhãn dán ghi chú. Thật dễ dàng để xem mọi thứ và không bị thất lạc trong các loại giấy tờ trên bàn làm việc. Đặt tên công ty, URL và các thông tin liên hệ ở phía dưới cùng của nhãn dán nhằm mục đích tiếp thị. Thậm chí có thể làm cho nhãn dán trở nên hài hước bằng cách điền vào dòng đầu tiên một nhiệm vụ vui nhộn và vượt qua nó, hoặc có một tiêu đề gây ấn tượng.

in nhãn dán

Comments

comments

Comments Are Closed!!!