9 mẹo thiết kế nhanh nhãn mác

nhãn mác

9 mẹo thiết kế nhanh nhãn mác

9 MẸO THIẾT KẾ NHANH NHÃN MÁC

 
Cho dù bạn đang thiết kế nhãn mác cho một chai rượu vang, bia, nước sốt thịt nướng hay công thức salad bí mật của bạn, 10 mẹo sau sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết kế nhãn mác cho sản phẩm của bạn, khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, và thúc đẩy những điểm độc đáo của thương hiệu bạn.

 

1. Bắt đầu với một mẫu nhãn mác miễn phí
Hãy chắc chắn rằng tác phẩm nghệ thuật nhãn mác của bạn có thể sẵn sàng in ấn bằng cách tải về một mẫu template miễn phí, mà không có các yếu tố thiết kế, nhưng kèm theo những hướng dẫn hữu ích cho thiết kế an toàn, các đường cắt, và các khu vực được định dạng sẵn theo các kích thước và độ phân giải

 

2. Kết hợp màu sắc độc đáo
Một trong những cách tốt nhất để phân biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh là kết hợp màu sắc độc đáo. Điều này có thể là một thách thức khi khách hàng có những kết hợp cụ thể màu sắc nhất định với từng nhóm hàng, sản phẩm cụ thể – nhãn nước sốt thường có sự kết hợp của màu đỏ, màu cam và màu vàng, là một ví dụ. Và, việc tìm kiếm sự kết hợp tinh tế màu sắc để gây sự chú ý cho sản phẩm một cái nhìn độc đáo là rất quan trọng.

nhãn mác

3. Chọn kiểu chữ phù hợp
Các font chữ có thể đi một chặng đường dài hướng tới sự quan tâm và ảnh hưởng tới nhận thức của khách hàng, vì vậy, những kiểu typography sáng tạo mà dễ đọc và có tính thẩm mỹ sẽ đánh bại đối thủ cạnh tranh.

 

4. Thêm nhưng đồ họa và hình ảnh minh họa hấp dẫn
Khơi gợi vị giác bởi tính năng đồ họa, tranh ảnh hay hình ảnh minh họa của các thành phần sản phẩm hoặc các biểu tượng ảnh hưởng tới cảm xúc. Đồ họa cũng có thể là cách tuyệt vời để phân biệt sản phẩm của bạn và quảng bá thương hiệu.

 

5. Lớn hay nhỏ – không phải cả hai
Nhãn mác lớn đang gây được chú ý, trong khi nhãn nhỏ có thể thúc đẩy hình ảnh thương hiệu được khách hàng xác định cùng. Một lần nữa, bạn muốn trở nên khác biệt, do đó, tránh các kích thước nhãn điển hình cho sản phẩm.

 

6. Thêm kiểu die-cut miễn phí
Nhãn mác die-cut có thể làm nhãn mác của bạn độc đáo, nhưng lại khá tốn kém chi phí.

 

7. Cân nhắc về chủ đề
Biết rõ chủ đề thiết kế nhãn mác của mình, do đó, bạn có thể phác thảo một mảnh gắn kết, trong đó tất cả các yếu tố thiết kế mới cần phù hợp với chủ đề được xác định trước. Và sau đó là truyền đạt thông điệp của bạn một cách trực quan!

nhãn mác

8. Bao gồm các tính năng tương tác
Mã QR code có thể gửi cho khách hàng đến ngay trang web của bạn, thúc đẩy ứng dụng tải về ngay lập tức, và tiết lộ đoạn video giới thiệu độc đáo giúp tạo ra bản sắc thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng. Bạn cũng có thể làm nhiều hơn với thực tế mở rộng, chẳng hạn như trình diễn sản phẩm tương tác trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

 

9. Nhận xét từ bên ngoài
Nhận được phản hồi từ khách hàng mục tiêu cơ bản, từ các nhà thiết kế đồng nghiệp, và những người khác để đảm bảo thiết kế của bạn thực sự là chú ý, và thúc đẩy hình ảnh thương hiệu, đặc biệt là duy nhất trên thị trường.

 

Được trang bị với những lời khuyên thiết kế nhãn mác, bạn sẽ có thể đưa ra một nhãn mác không chỉ hấp dẫn mà còn giúp bạn bán được sản phẩm. Mẹo thiết kế nhãn yêu thích của bạn là gì?

Comments

comments

Comments Are Closed!!!