Nhãn mác rượu – không chỉ là rượu

nhãn mác

Nhãn mác rượu – không chỉ là rượu

NHÃN MÁC RƯỢU GIỜ ĐÂY KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ RƯỢU
Các loại rượu dường như đã trở thành một loại đồ uống đặc biệt luôn xuất hiện cũng trong những dịp rất đặc biệt. Chúng mặc dù đã rất quen thuộc, nhất là trong phong tục truyền thống Việt Nam, những ngày lễ Tết, cưới xin, đám hỏi, thế nhưng bạn đã bao giờ chú ý tới nhãn mác của những chai rượu ấy. Đặc biệt trong những năm gần đây, rượu ngoại cũng thâm nhập rất nhanh chóng vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, nhãn mác gắn trên chúng càng trở nên phong phú và đa dạng hơn trước rất nhiều.
Tất nhiên, với các chất liệu giấy cao cấp, nhãn mác đem lại cho chai rượu một vẻ sang trọng nhất định. Rượu cùng với nhãn mác và bao bì giờ đây không chỉ đơn thuần là chỉ giới thiệu hay quảng cáo về rượu nữa. Chúng còn đóng vai trò như một thông điệp, một bức thư, một câu chuyện mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới khách hàng. Và những thiết kế nhãn mác rượu sáng tạo, thông minh luôn là một cái gì đó cuốn hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty bạn. Dưới đây là một vài mẫu nhãn mác rượu, trong đó có cả nhãn mác của dầu oliu, các loại rượu vang, nhãn mác bia trong những đám cưới,.. đã kết hợp rất độc đáo giới thiệu trong việc quảng cáo sản phẩm.
Trong bài viết lần này, bạn hãy cùng DDN PRINTING tham khảo một vài mẫu nhãn rượu, bia do chúng tôi sưu tầm được. Những thiết kế này thực sự rất tuyệt vời. Chắc chắn chúng sẽ làm bạn ngạc nhiên!

nhãn mác

Nhãn rượu cho một món quà cảm ơn được thiết kế bởi Barry Boltz

 

nhãn mác

Nhãn bia thiết kế cho một đám cưới bởi Mike Lynch

 

nhãn mác

Nhãn rượu với hình ảnh thật lãng mạn

 

nhãn mác

Nhãn cho một loại dầu oliu

nhãn mác

Nhãn rượu thiết kế bởi Becky Indrio

Comments

comments

Comments Are Closed!!!