Những ý tưởng thiết kế nhãn dán decal cho cửa

Những ý tưởng thiết kế nhãn dán decal cho cửa

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÃN DÁN DECAL CHO CỬA

 

Ý tưởng thiết kế nhãn dán decal cho cửa rất khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và mục tiêu của chiến dịch marketing thông qua những cánh cửa (cửa ra vào, cửa sổ, …): bán lẻ, dịch vụ, chính trị, … Tại cùng thời điểm một vài nguyên lý cơ bản tồn tại mà là tối quan trọng cho sự thành công của bất cứ thiết kế nhãn decal cho cửa nào. Những cơ sở xem xét sau đây cho ý tưởng thiết kế nhãn decal và có một cái nhìn tổng quan tại một vài loại decal cụ thể khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc ứng cử của mình.

 

Giữ cho nó thật đơn giản

 

Một trong những ý tưởng thiết kế nhãn decal cho cửa quan trọng nhất mà áp dụng đối với tất cả các loại nhãn decal dành cho cửa là phải giữ cho thiết kế của bạn thật đơn giản. Hãy nhớ rằng khách hàng tiềm năng sẽ đi qua cửa của bạn ở bất cứ nơi nào với tốc độ đi bộ vài chục dặm một giờ. Do đó thiết kế của bạn phải được dễ dàng nhận thấy và đến gần, ở một khoảng cách, trong nháy mắt.


Các yếu tố chính mà bạn cần là một tiêu đề hoặc một cụm từ, có thế là một khẩu hiệu hay lợi ích, hình logo và bất cứ lời đề nghị đặc biệt nào. Ngắn gọn và rõ ràng là điều tối quan trọng cho một văn bản. Bạn cũng có thể kèm theo hình ảnh hoặc thu hút sự chú ý, hoặc khéo léo chứng tỏ lợi ích mà bạn mang lại, hoặc, trong một thế giới hoàn hảo, hoặc cả hai. Kết hợp nhiều không gian của khoảng trắng trong thiết kế nhãn decal cho cửa sẽ đem lại những kết quả tốt nhất.

 

Điều khiển sự chú ý

 

Để cho cửa decal cửa của bạn được đọc đến, đầu tiên chúng phải được nhận thấy. Các màu sắc tương phản với những màu xung quanh hoặc với chính nó (chẳng hạn như màu vàng và đen) chắc chắn sẽ nổi bật. Hình ảnh bất ngờ, thông minh hoặc hài hước là một cách tuyệt vời để có được khách hàng tiềm năng nhìn lại chúng đến lần thứ hai – từ đó sẽ có một cái nhìn gần gũi hơn.

 

Một thiết kế khổ rộng sẽ giúp dễ dọc hơn từ một khoảng cách, và nếu nó là trung tâm trong tầm mắt của họ, thì cũng sẽ dễ đến gần để đọc hơn. Nếu bạn có sản phẩm trưng bày ở cửa, bạn không cần phải làm decal cho toàn bộ cánh cửa; thay vào đó, sử dụng decal để tạo khung cho sản phẩm của bạn và đẩy mạnh các ưu đãi đặc biệt.

 

Ý tưởng thiết kế decal cho cửa hàng bán lẻ

 

Một lợi thế lớn là địa điểm của cửa hàng bán lẻ có cửa trưng bày bên ngoài rộng hơn là khách hàng có thể xem sản phẩm và dịch vụ của bạn; bạn không cần phải đến cùng với các bản đồ họa để trình bày với họ. Nhưng decal cho cửa có thể được sử dụng như là đường viền và các dấu hiệu siêu giảm giá lớn, hấp dẫn khách hàng đi ngay vào trong cửa hàng của bạn.

Ý tưởng thiết off-site decal cho cửa

 

Nếu bạn đang định đặt decal cho cửa ở nơi nào khác hơn nơi mà doanh nghiệp của bạn đang đặt, hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm hình ảnh có tính năng sản phẩm hoặc dịch vụ hay một cách sáng tạo thông minh – thậm chí là hài hước – để gây được sự chú ý và tạo ra ham muốn. Bạn cũng sẽ cần một nút kêu gọi hành động và phương thức liên lạc, chẳng hạn như số điện thoại hoăc URL, với cỡ chữ lớn hơn. Nó cần phải thật đơn giản và trọng điểm để khách hàng về nhà và nhìn thấy những hình ảnh của bạn hàng giờ sau đó.

Comments

comments

Comments Are Closed!!!